Sàn gỗ nhựa composite ngoài trời

Sàn gỗ nhựa 1 lớp HDPE

Sàn gỗ nhựa 1 lớp HDPE là dòng sàn được cấu tạo từ 30% nhựa HDPE, 65% gỗ nguyên sinh và 5% chất tạo màu, chất kết dính.

1. Sàn gỗ nhựa 1 lớp

2. Sàn gỗ nhựa 2 lớp

Sàn gỗ nhựa 2 lớp màng phủ lớp bảo vệ PVDF/ASA/UV

Đặc điểm chính của sàn 2 lớp phủ lớp bảo vệ là nó chống tia cực tím cực tốt nên độ bền mầu rất cao sau 10-15 năm mà vẫn giữ được màu sắc gần như mới.


Sàn gỗ nhựa composite ngoài trời

Sàn gỗ nhựa ngoài trời được sản xuất theo công nghệ vật liệu composite nên mang những đặc tính tốt của vật liệu thành phần đó là gỗ và nhựa.

Điểm nổi bật mà mọi người quan tâm nhất đối với sàn gỗ nhựa composite là độ chống chịu nước rất tốt ngoài trời và thẩm mỹ như vật liệu gỗ.

Kỹ thuật thi công và thời gian thi công sàn gỗ nhựa composite như thế nào

Về kỹ thuật thi công của sàn thì không quá phức tạp, chỉ cần làm đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề nghị về tiêu chuẩn của xương, độ hở giữa các thanh gỗ, xương phần tiếp nối gỗ, xương phần viền là hệ sàn đã làm việc ổn định trong thời gian dài rồi

lắp đặt sàn gỗ nhựa composite

Về thời gian thi công thì thông thường một đội nhóm gồm 3 người có thể làm 30m2/ngày, như vậy để thi công hoàn thiện khoảng 200m2 cần 7-8 ngày cho 1 tổ 3 người. Trong các trường hợp mặt bằng thi công không đồng nhất, nhiều ô nhỏ thì thời gian trên không còn đúng.

Bài viết chi tiết về thành phần cấu tạo gỗ nhựa, kỹ thuật thi công sàn gỗ, ứng dụng: Sàn gỗ composite ngoài trời sang trọng đẳng cấp

Liên hệ hotline của gỗ nhựa việt nếu quý khách cần mẫu và mua vật tư, thi công chọn gói nhé

Call Now Button
Contact Me on Zalo